kryptowährungen von zentralbanken besten broker für kryptowährungen bundesbank kryptowährung ist klimakiller in welche kryptowährung sollte man investieren

รวบแล้วพ่อเลี้ยง แม่แท้ๆ ขังลูกไว้ในห้อง

จากกรณี เมื่อวันที่ 23 ก.พ.2564 พ.ต.ท.จิรเดช กลีบบัว รอง ผกก.ป. สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วย น.ส.มยุรฉัตร ตางระแม นักสังคมสงเคราะห์ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ นายสมปอง รัศมิทัต กำนันตำบลบางยอ และเจ้าหน้าที่อบต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ร่วมกันเข้าตรวจสอบห้องเช่า หลังชาวบ้านแจ้งว่าเด็ก 2 คนถูก ขัง ไว้ในห้อง เมื่อเจ้าหน้าไปถึงห้อง พบประตูห้องปิดล็อก มีเด็กชายโผล่หน้าออกมาทางหน้าต่างบานเกร็ด สภาพอิดโรย เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปช่วยเหลือ

พบเด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ กำลังดูแลน้อง 8 เดือนนอนหลับอยู่ในเปล สภาพหิวโซ ตามเนื้อตัวมีบาดแผลร่องรอยถูกทำร้าย ศีรษะแตกเป็นแผลใหม่ สะโพกมีร่องรอยเหมือนถูกบุหรี่จี้จนพุพอง ส่วนสภาพในห้องรกรุงรังมีกลิ่นเหม็น กำนันตำบลบางยอ ระบุว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีพ่อ-แม่ทำร้ายลูกแล้วขังไว้ในห้องให้อยู่กันเพียงลำพัง 2 คน โดยคนพี่ อายุ 5 ขวบ ต้องคอยดูแลน้อง 8 เดือน ทำให้ชาวบ้านสงสารตนจึงประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.สมุทรปราการ และตำรวจ เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ นอกจากนั้นยังทราบว่ามีเด็กอีกคน อายุ 3 ปี ผู้เป็นแม่พาไปด้วย

ส่วนเพื่อนบ้าน เล่าว่า ครอบครัวน้องเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 6-7 เดือน พ่อทำงานเรือ ส่วนแม่ก่อนหน้านี้เคยทำก่อสร้าง แต่พักหลังมีลูกอ่อนเลยไม่ได้ไปทำอยู่เลี้ยงลูก ทั้งแม่ทั้งพ่อชอบดุด่าทำร้ายลูกคนโตอายุ 5 ขวบเป็นประจำพักหลังโดนหนักขึ้นจึงตัดสินใจไปแจ้งกำนัน เพื่อหาทางช่วยเหลือน้องเพราะเห็นสภาพห้องพักอาศัยและสภาพครอบครัวแล้วน่าสงสารตามที่เห็น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กรับตัวเด็กทั้ง 2 คนไปตรวจร่างกายและดูแลชั่วคราว เนื่องจากเห็นว่าสภาพห้องพัก ไม่ถูกสุขลักษณะมีกลิ่นเหม็น และความสะอาดไม่เพียงพอ เป็นอันตรายกับเด็กทั้ง 2 ซึ่งคนนึงยังถือว่าเป็นทารกอยู่ ส่วนพ่อแม่เด็กเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมและร่วมกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กตรวจสอบว่า สามารถดูแลเลี้ยงลูกได้หรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เพจ สมุทรปราการ ได้โพสต์ความคืบหน้าระบุว่า ฉี่ม่วงทั้งพ่อแม่ที่ทิ้งแต่เด็กล้อกไว้ในห้อง ฝ่ายปกครองพร้อมตำรวจพระประแดง สมุทรปราการบ้านเรา รวบแล้วพ่อเลี้ยงแม่จริงที่ขังลูกไว้ในห้องและทำร้ายร่างกายลูก เบื้องต้นปฏิเสธทำร้ายลูก แต่เจ้าหน้าที่ตรวจพบฉี่สีม่วงทั้งพ่อและแม่ ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กรับตัวน้องไปอยู่ในความดูแล ขอบคุณภาพและข้อมูลข่าวเพิ่มเติม ประพันธ์ แสงมาน

สงสารลูกมาก

ลูกยังเล็กอยู่ทั้งคู่เห็นแล้วสงสารจับใจครับ

ขอบคุณ สมุทรปราการ

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *