welche bank akzeptiert kryptowährungen was brauche ich um kryptowährungen zu kaufen wie erstelle ich eine kryptowährung kryptowährungen online kurs kryptowährung news feed top kryptowährungen

News Archive

รายละเอียดวันหยุดยาว มี.ค. 2564 หลังมีมติเพิ่มวันหยุดประจำภาค

วันที่ 2 มีนาคม 2564 มีรายงานว่า จากมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) กำหนดวันหยุดราชการประจำภูมิภาค เพื่อกระตุ้นการบริโภค การท่องเที่ยวภายในประเทศ จึงส่งผลให้ในเดือนมีนาคม 2564 ในพื้นที่ภาคเหนือมีวันหยุดยาว ติดต่อกัน 3 วัน ได้แก่ วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นวันหยุดเทศกาลไหว้พระธาตุ ของภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เป็นวันหยุดประจำสัปดาห์ วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เป็นวันหยุดประจำสัปดาห์ สำหรับ วันหยุดราชการประจำภาค จะเป็นการหยุดเฉพาะหน่วยงานของรัฐ โดยดูจากสถานที่ตั้งของหน่วยราชการ

กระแต โพสต์ภาพโปรโมตเพลง

กลายเป็นประเด็นที่ทำแฟนๆ กำลังถกเถียงกันอย่างหนักกลางอินสตาแกรมของนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม หลังจากโพสต์โปรโมตเปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ที่มีชื่อว่าเพลง วิลิศมาหรา ที่จัดหนักจัดเต็มความเซ็กซี่มาแบบไม่ยั้ง ด้วยการปล่อยภาพนิ่งสุดสวยที่เรียกว่าสวยสะกดทุกสายตาจริงๆ เมื่อ กระแต โพสต์ภาพโปรโมตเพลงดังกล่าวออกไป ซึ่งเป็นภาพเจ้าตัวที่สวมชุดสวย นั่งอยู่บนเก้าอี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า 2021.02.28 วิ ลิ ศ ม า ห ร า comingsoon กระแตRsiam GODDESS Wilisamala วิลิศมาหรา โตมากับอาร์เอส วิลิศมาหรา2021 krataersiam มหาราณีเทพีแห่งเมืองวิลิศมาหรา ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการรวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามากดไลค์พร้อมกับคอมเมนต์กันอย่างคึกคัก แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ถามทำนองว่ามีของโผล่หรือเปล่า ตาดีกันจริงๆ เรียบเรียง

ภาพล่าสุด บุตรทั้ง2คนของจุ๋ม อุทุมพร กับอดีตสามีเที่ยรี่ เมฆวัฒนา

ต้องบอกเลยว่าสวยไม่สร่างจริงๆ สำหรับดาราดังในตำนาน จุ๋ม อุทุมพร โด่งดังจากละครตั้งแต่ยุค เก้าอี้ขาวในห้องแดง มาเล่าถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัวที่ต้องเลิกรากับอดีตสามี เทียรี่ เมฆวัฒนา เป็นเพราะตนเป็นคนผิด และรู้สึกเสียดายที่ในวันนั้นเลือกเงินและความสำเร็จมากกว่าชีวิตครอบครัว อีกทั้งยังเล่าเรื่องที่ตัวเองเคยถูกคนใกล้ตัวทำของใส่และโกงเงินไปเป็นล้าน ให้ได้ฟังอีกว่า เค้าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ เป็นผู้ชายอบอุ่น และเป็นคุณพ่อที่ดีด้วย ที่ได้รู้จักกันเพราะย้ายบ้านไปอยู่ซอยเดียวกันกับคุณเทียรี่ ขับรถสวนกันบ่อยๆ ต่างคนต่างชอบกัน และมีแม่สื่อเยอะ แล้วตอนนั้นจุ๋มเล่นละครกับเบิร์ด ธงไชย และเบิร์ดน่าจะเป็นคนเอาเบอร์เราให้กับเค้า แต่งงานอยู่ด้วยกันประมาณ 15 ปี ทำไมถึงเลิกกัน ยอมรับว่าบางทีการตัดสินใจอะไรมันก็ผิดพลาดได้ในชีวิต บางทีเรากำลังจะประสบความสำเร็จในชีวิตเราก็เลือกงานมากกว่าเรื่องครอบครัว เราเกิดความเห็นแก่ตัวเกิดขึ้นในขณะนึง ไม่น่าเชื่อว่าเราอยากจะตะเกียกตะกายเพื่อให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากไม่หันกลับมาดูอีกคนนึง เมื่อมีความไขว่คว้าหาความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด มันอยากได้มากขึ้นมากกว่า ตรงนั้นก็สำเร็จ ตรงนี้ก็ดี ลูกค้าเยอะ เห็นสตางค์

จั๊กจั่น พูดแล้ว หลังถูกลือ เป็นโลกใบที่2 ยอมรับฝ่ายชายเคยแต่งงานมาแล้ว

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับดารามากความสามารถอย่าง สาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข หลังเจ้าตัวประกาศข่าวดีถึงเรื่องแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เค วัฒนา ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก มีข่าวลือเรื่องนางเอกเป็นโลกใบที่2 โดยผู้ชายมีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายๆคนก็เดากันไปต่างๆนานา ว่าเป็นดาราคนไหนโดยงานนี้สาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ถูกพูดถึง ล่าสุดวันนี้(2 มี.ค. 2564) จั๊กจั่น เปิดใจ ถึงข่าวร้อนข้างต้นว่า รู้แล้วว่าอะไรยังไง ก่อนคบคนนี้เราศึกษาข้อมูลมาทุกอย่าง ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีโลก 2 ใบ และเราก็ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร ถ้ารู้ว่าเป็น เราเลิกแน่นอน เพราะเรามีศีลธรรมพอ จั่นรู้ตั้งแต่แรกที่คบกันว่า คุณเค(เค-วัฒนา)เคยแต่งงานแต่เรื่องก็จบไปเป็น

ข้าวไทย ตกอันดับส่งออก

วันที่ 2 มี.ค. นายเจริญ เหล่าเจริญทัศน์ นายกสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย กล่าวว่า การส่งออกข้าวในเดือน ม.ค. 2564 มีปริมาณ 421,477 ตัน มูลค่า 7,826 ล้านบาท โดยปริมาณและมูลค่าส่งออกลดลง 12.2% และ 15.4% เมื่อเทียบกับเดือน ธ.ค. 2563 ที่มีการส่งออกปริมาณ 480,102 ตัน มูลค่า 9,257 ล้านบาท ส่งผลให้ประเทศไทยหล่นลงไปอยู่ในอันดับที่ 4 เมื่อเทียบกับประเทศผู้ส่งออกข้าวรายอื่น ๆ ซึ่งนำโดยอินเดีย เวียดนาม ปากีสถาน เนื่องจากผู้ส่งออกข้าวไทยยังคงประสบปัญหาขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์และค่าระวางเรือที่ปรับตัวสูงขึ้นมาก

สาวจอดรถกินบุฟเฟ่ต์

วันที่ 1 มี.ค.64 ร.ต.ท.หญิงธัญชนก ยี่วิจิตตกุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายทุบกระจกและขโมยทรัพย์สินที่อยู่ภายในรถ เหตุเกิดภายในลานจอดรถร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง หมูกระทะแห่งหนึ่ง ริมถนนพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ที่เกิดเหตุพบ น.ส.สณัฏฐิมณฐ์ นิธิอัมรากุล อายุ 36 ปี เจ้าของรถ ยืนอยู่ข้างรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน 2กถ 5252

โซเชียลแห่สนใจ กระเป๋ากระป๋องน้ำอัดลม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Tharinee Kedsopa ได้ออกมาโพสต์แชร์ภาพ คุณลุงที่ทำกระเป๋าจากน้ำอัดลมขาย โดยระบุรายละเอียดว่า #ทักแชทค่ะเม้นไม่เห็นน้า กระเป๋าคุณลุงที่สำเพ็งรับออเดอร์ได้แต่ต้องรอค่ะ 2 อาทิตย์นะ ขอคนรอได้ เข้าใจคุณลุงค่ะ 200 ใบ แรกได้เสาร์ อาทิตย์นี้ 100 ที่สาม อาทิตย์หน้า แล้วคนสั่งใหม่คือรอน้า ส่วนใครที่มีกระป๋องเบ็นขอนะคะ เบ็นมาชมคุณลุงและให้กำลังใจแทนทุกคนแล้วนะ ใครจะเอาสั่งได้ค่ะ ใบเล็ก 60฿ ใบใหญ่ 100฿ ค่าหิ้วใบละ 20฿ ค่าส่ง 50฿ ทักมาใจเย็นนะ เบ็นไล่ตอบทุกคนค่ะ แอบบอกกระเป๋าเริ่ดมากกกกกกก โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว

กรมสรรพากร เผยวิธีแก้ ยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ออนไลน์ มีปัญหา ไม่ได้เงิน

จากกรณีผู้ยื่นภาษีตรวจสอบสถานะ “คืนเงินภาษี” ปรากฎว่า มีการส่งเช็คคืนเงินภาษีให้แล้ว แต่ผู้ยื่นภาษีไม่ได้รับ อันเกิดจากการเปลี่ยนที่อยู่ หรือไม่ได้เปลี่ยนที่อยู่แต่ยังไม่ได้รับเช็ค ให้ติดต่อสำนักงานสรรพากรพื้นที่ ตามที่ระบุไว้ในแบบ ภ.ง.ด.90/91 เพื่อขอรับเช็ดฉบับดังกล่าว หรือยื่นคำร้องขอออกเช็คฉบับใหม่ โดยเอกสารที่ใช้ประกอบคำร้อง มีดังนี้ 1.บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมสำเนา 2.กรณีให้ผู้อื่นกะทำการแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ และบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจพร้อมสำเนา หากเช็คคืนเงินภาษีที่ได้รับชำรุด หรือสูญหาย หรือธนาคารปฏิเสธการจ่ายเงิน เช่น คำนำหน้าชื่อไม่ถูกต้อง หรือ ชื่อ/นามสกุล ไม่ถูกต้อง หรือเช็คเกิน 6 เตือน ให้นำเช็คดังกล่าว (ถ้ามี) ติดต่อสำนักงานสรรพากรพื้นที่ ตามที่ระบุไว้ในแบบแสดงรายการ เพื่อยื่นคำร้องขอออกเช็คฉบับใหม่ โดยเอกสารที่ใช้ประกอบคำร้อง มีดังนี้

ขรก. ลูกจ้างเฮ ผู้ว่าฯอัศวิน ให้คนละ 12,000

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. 64 รายงานข่าวจาก กทม.แจ้งว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้อนุมัติงบกลาง ซึ่งเป็นงบประมาณประจำปี 2564 จำนวน 1,020 ล้านบาท มอบให้ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ ลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างโครงการ คนละ 12,000 บาท เป็นค่าตอบแทนพิเศษ กรณีเกิดสาธารณภัย โดยให้แต่ละหน่วยงานเบิกจ่ายได้ทันที ทั้งนี้ ส่วนหนึ่งที่ กทม. ได้ตัดสินใจเช่นนี้เป็นเพราะเมื่อสิ้นปี 2563 คณะกรรมการจัดสรรเงินรางวัลประจำปีงบประมาณ 2563 มีมติเห็นควรไม่จัดสรรเงินรางวัลประจำปีงบประมาณ 2563 ให้กับข้าราชการและลูกจ้างเนื่องจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ได้ตรวจสอบรายงานการเงินสำหรับปีสิ้นสุดวันที่

3 วัยรุ่นขี่รถเข้าด่าน บอก จนท. ตรวจฉี่ให้ผมหน่อย ครูชอบหาว่าเสพ

วันที่ 2 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า วานนี้ ปลัดฝ่ายปกครองอำเภอบ้านนา จ.นครนายก พร้อมกำลัง อส. และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกันตั้งด่าน ตามโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม นครนายกสมบูรณ์ เพื่อให้เด็กและเยาวชนตามหมู่บ้านที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ให้ได้รับการบำบัด และไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกต่อไป ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายครองกำลังตรวจค้นและขอตรวจปัสสาวะหาสารยาเสพติด เรียกรถที่ต้องสงสัยที่ผ่านไปมาในบริเวณ หมู่ 4 ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก จู่ๆ ก็มีวัยรุ่น 3 คน อายุ 13-14 ปี ขี่จักรยานยนต์เข้ามาที่ด่าน โดยที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้เรียกตรวจค้น ก่อนตะโกนบอกเจ้าหน้าที่ว่า น้าตรวจปัสสาวะให้พวกผมที ทำให้เจ้าหน้าที่ถึงกับงง