เปิดหลักฐานสำคัญ เบลล่ากับเวียร์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจกันอย่างดีแล้วว่าจะจบความรักในครั้งนี้ จบเส้นทางรักมาราธอน 9 ปีอย่างเข้าใจ สำหรับคู่รักซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์-เบลล่า ราณี ที่วันนี้ 30 พ.ย.64 นางเอกสาว เบลล่า ราณี ยืนยันแล้ว ปรับสถานะคนเคยรักอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์

กลายเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน ปัดสาเหตุเลิกเพราะแพลนแต่งงาน ย้ำไร้ปัญหามือที่สาม ถ้าฝ่ายชายพร้อมมูฟออนตนก็ร่วมยินดี เบลล่า เปิดใจให้สัมภาษณ์ ถึงประเด็นรักร้างจบเส้นทางรัก 9 ปีกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ วันนี้ 30 พ.ย. โดยเผยจบสวย ผ่านการคุยหลายครั้งและตกลงกันแล้ว สาเหตุหลักเพราะมุมมองต่างกัน ย้ำจบดีและเข้าใจ

สถานะปัจจุบัน กลายเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกันในทุกเรื่อง สถานะนี้เกิดจากการพูดคุยกันแล้วหลายครั้ง เห็นตรงกันทั้งคู่ว่าเป็นสิ่งที่โอเคที่สุดสำหรับเราสองคน มุมมองที่ไม่เหมือนกันแล้ว เกิด ความจริงกว่าจะมาถึงจุดนี้ พูดคุยกันมาหลายครั้งแล้ว มันคือการตัดสินใจร่วมกัน

ส่วนรายละเอียดขอไม่ลงรายละเอียด เพราะเกี่ยวกับทั้งตัวเบลและพี่เวียร์ ก่อน เบลล่า จะทิ้งท้ายว่าความรักเป็นเรื่องที่ดี ให้ความสำคัญกับความรัก และรักมีหลายรูปแบบ สำหรับแฟนคลับ เบลล่าขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งมาให้เบล ทุกวันนี้พยายามมีความสุขกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน

และงานนี้เมื่อเข้าไปส่องที่อินสตาแกรมของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ยังพบว่าเจ้าตัวยังคงฟอลโลว์อินสตาแกรมของ เบลล่า ราณี อยู่เช่นเดิม ในขณะที่ทางด้าน เบลล่า ราณี

ก็ยังคงฟอลโลว์อินสตาแกรมของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งงานนี้อย่างน้อยทางด้านแฟนคลับก็ใจชื้นขึ้นมาที่ทั้งคู่ก็คงยังเป็นเพื่อนพี่น้องกันได้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

www.sexwap.com dirtyindianporn.info shy indian girl sex