ยังไงกันแน่! ไฮโซแชมป์ เคลื่อนไหว โพสต์สวนทาง “น้ำหวาน” บอกรักหวานผ่านสื่อ

ยังไงกันแน่! ไฮโซแชมป์ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์แคปชั่นสวนทางโดยสิ้นเชิง หลัง น้ำหวาน โพสต์บอกรักหวานผ่านสื่อ สยบข่าวลือรักล่ม

ทำเอาหลายคนจับตามอง ความสัมพันธ์ของคู่รักหวานเวอร์ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” กับแฟนหนุ่มไฮโซ “แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มักขยันสาดความหวานอย่างถี่ยิบ เล่นเอาคนโสดตายเรียบกันมาแล้ว

แต่จู่ๆ กลับมีคนตาดีแอบสังเกต ทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีกันและกัน ยิ่งไปกว่านั้นไอจี ไฮโซแชมป์ ยังไร้รูปคู่กับแฟนสาว น้ำหวาน ในขณะที่ไอจี สาวน้ำหวาน ยังมีภาพคู่สุดหวานกับแฟนหนุ่มเหมือนเดิม

เมื่อวานนี้ (31 มี.ค.64) สาวน้ำหวาน ได้โพสต์รูปคู่ ไฮโซแชมป์ ซึ่งเป็นรูปเก่าที่ถ่ายในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นว่า “You mean the world to me. I love you” แปลว่า “คุณคือโลกสำหรับฉัน ฉันรักคุณ”

ล่าสุด ไฮโซแชมป์ กลับเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจาก สาวน้ำหวาน โพสต์รูปคู่เพียงแค่ 3ชั่วโมง เป็นรูปตนเอง พร้อมแคปชั่นที่ดูเหมือนจะสวนทางกับ สาวน้ำหวาน โดยสิ้นเชิงว่า “The only thing constant in life is a change” แปลว่า “สิ่งเดียวที่คงที่ในชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง”

หากย้อนไปดูคนที่กำลังติดตามในอินสตาแกรมของทั้งคู่ กลับพบว่า ยังคงอันฟอลโลว์ไอจีกันและกันอยู่ เรียกว่างานนี้คงต้องรอดูกันต่อไป อาจเป็นแค่การงอน หรือ มือลั่น ซึ่งคนที่รู้คำตอบที่ดีที่สุด คือ สาวน้ำหวาน และ ไฮโซแชมป์

ขอบคุณอินสตาแกรม champ_fabrique และ namwan_raknapak

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *