ให้โชคกว่า50งวด! ส่องเลขเด็ด อาตี๋ สำเภาทอง แห่นำของแก้บนแน่นวัด

โค้งสุดท้ายแล้ว แห่ส่องเลขเด็ด อาตี๋ สำเภาทอง แน่นวัดใหม่สี่หมื่น จ.ราชบุรี หลังให้โชคติดต่อกันกว่า 50 งวด เผย ตัวเลขในอ่างน้ำมนต์

วันที่ 1 เม.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่วัดใหม่สี่หมื่น ต.สี่หมื่น อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี พบมีนักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงโชคเดินทางมาอย่างคึกคัก โดยนำแก้วแหวน สร้อยทอง ซึ่งเป็นที่โปรดปราน “อาตี๋ สำเภาทอง” พ่อค้าสำเภาจีน เทพเจ้าสายเฮง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดัง และเป็นแลนด์มาร์กการขอหวยของ จ.ราชบุรี

นอกจากนี้ ยังมีน้ำแดง ของเล่น ป๋องแป๋ง และน้ำอัดลม มาถวาย เพื่อขอโชคลาภในช่วงก่อนการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2564 โดยมีนักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงโชคต่างเดินทางมาไม่ขาดสาย ทางวัดต้องจัดระเบียบการเข้ากราบไหว้ขอโชคสิ่งศักดิ์สิทธ์ภายในวัด โดยเฉพาะเทพเจ้าอาตี๋ สำเภาทอง ต้องเว้นระยะห่าง เนื่องจากจ.ราชบุรียังอยู่ในกลุ่มจังหวัดพื้นที่ควบคุมของ ศบค. ที่กำหนดมาตรการการแพร่ระบาดของโควิด-19

หลังจากที่นักเสี่ยงโชคได้นำสิ่งของ เช่น แก้วแหวนเงินทอง สร้อยคอทองคำ ที่นำมาแล้ว นักเสี่ยงโชคก็จะมีวิธีการขอโชคลาภที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่ คือการเดินเข้าไปนำมือสัมผัสกับก้อนทองที่บนผ่านมือขวาของ “อาตี๋ สำเภาทอง” จากนั้น อธิษฐานบอกกล่าว สิ่งที่ตนเองต้องการ จากนั้นก็จะเสี่ยงเซียมซียักษ์ หรือ จะตักลูกบอลจากตะข้องใบยักษ์

แต่สำหรับสิ่งที่เลื่องชื่อการให้โชคของ อาตี๋ สำเภาทอง คือ เลขจากอ่างน้ำมนต์พญามังกร เทพเจ้าสายเฮง ซึ่งเป็นการทำพิธีหยดน้ำตาเทียนเป็นตัวเลขจากการประกอบพิธีจรดเลขโสรส ซึ่งเป็นพิธีโบราณ ที่จะนำกำลังวัน และดวงของวันที่ออกสลากรางวัล เพื่อหาเลขมงคล และนำมาใส่ไว้ในอ่างน้ำมนต์พญามังกร โดยให้ตัวเลขทั้ง 6 ตัวนั้นไหลหมุนเวียนจับกลุ่มตัวเลขกัน ได้กลุ่มเลข 3 ตัว 2 ตัว เพื่อเอาตัวเลขไปเสี่ยงโชค

ซึ่งที่ผ่านมา เทพเจ้า อาตี๋ สำเภาทอง ให้โชคแก่ผู้ที่มากราบไหว้ติดต่อกันมาแล้วกว่า 50 งวด จนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ นอกจากจะเป็นการให้โชคลาภจากเลขเด็ดแล้ว ที่ผ่านมายังมีพ่อค้าแม่ค้า หรือ นักธุรกิจต่างเดินทางมาขอพรจากเทพเจ้าสายเฮงต่างก็ประสบความสำเร็จได้อย่างที่ขอ ต่างนำทองคำแท้ สร้อยคอทองคำของแท้มาถวายหลายราย ทำให้ทางวัดต้องนำทองคำและสร้อยคอทองคำไปเก็บไว้ในตู้เซฟของ ซึ่งมีกรรมการวัดด้านการเงินเป็นผู้ดูแล และยังมีสร้อยทองคำชุบหนังรวมกันกว่า 500 บาทมาถวายจำนวนมาก

สำหรับเลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์พญามังกร เทพเจ้าสายเฮง งวดนี้ 0, 2, 5, 7, 8, 9(6) ซึ่งวันที่ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปเก็บภาพปรากฏเลขทั้ง 6 ตัวได้มีการลอยเข้ามาจับกลุ่มกันได้เลข 592/502 เลข 2 ตัว คือ 87 และเลขเดี่ยวคือ 0 นอกจากนี้ ยังมีเลขจากหางประทัด เลข 3 ตัว 859/169 และเลข 2 ตัวคือ 18/19 ส่วนนักแสวงโชคที่มาตักลูกบอลในตะข้องได้เลขจากลูกบอล 3 ตัวคือ 674

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *