ตุ๊ก ชนกวนัน ย้อนจุดพีก วินาทีหยิบโทรศัพท์สามีขึ้นมาดู รู้สึกเย็นวาบ

ตุ๊ก ชนกวนัน ย้อนจุดพีก วินาทีหยิบโทรศัพท์สามีขึ้นมาดู รู้สึกเย็นวาบ

ตุ๊ก ชนกวนัน ย้อนจุดพีก วินาทีหยิบโทรศัพท์ของสามีขึ้นมาดู ยอมรับรู้สึกเย็นวาบที่เห็นข้อความ แล้วชีวิตครอบครัวก็เดินมาถึงทางแยก

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่สายสตรองที่เข้มแข็งทั้งกายและใจแม่ที่ไม่เคยเกี่ยงที่จะเลี้ยงลูกแต่จะเลี้ยงให้ดีที่สุด สำหรับ “ตุ๊ก ชนกวนัน” ซิงเกิลมัม คุณแม่หัวใจแกร่ง แม่หัวใจยิ่งใหญ่คนนี้ แม้ชีวิตคู่ของ “ตุ๊ก ชนกวนัน” จะไม่สมบูรณ์แบบ ดั่งใจหมาย แต่ชีวิตของความเป็นแม่ของเธอ เธอพยายามทำให้แกร่งและสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อ “น้องแพรว-น้องภูมิ” ดวงใจดวงน้อยๆ ของเธอทั้ง 2 ดวง

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 “แม่ตุ๊ก” ก็ได้เปิดทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่

ความที่ซิงเกิลมัมคนนี้มองโลกเป็นแง่บวก ทำให้เธอผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดี และมีความแข็งแกร่งพอที่จะรับกับบทบาทหน้าที่ของความเป็นทั้งแม่และพ่อ เพื่อเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด เพื่ออนาคตที่สวยงามของน้องแพรวและน้องภูมิ ถึงแม้ช่วงเวลาที่ผ่านมาในชีวิตช่วงหนึ่งของเธอนั้นจะต้องผ่านอุปสรรคที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตคู่

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง

ตุ๊ก : อันหนึ่ง ตุ๊ก ก็ว่ามันมีผล เขาก็แบบเป็นคนรักคุณพ่อคุณแม่มาก เขาก็อยากทำบ้านเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตามน่าจะลงตัวกันยากมากเหมือนจิ๊กซอว์ เพราะเรื่องที่เราหวงลูกมากคุณแม่พี่บ๊วยเขาก็บอกว่าเดี๋ยวเตรียมคนเลี้ยงไว้ เราก็คิดว่าทำไมฉันมันไม่ได้เรื่องเลยเหรอ (คือตอนนั้นเราคิดว่าทุกคนดูถูกเราหมด) เราคิดเลย คิดว่าเราจะเลี้ยงลูกคนนี้ คนเดียว

เวลาที่มีลูกปั๊บ คนที่เป็นแม่โลกทั้งใบของเรา จนเรามีบางครั้งไหมที่ลืมหน้าที่ของการเป็นภรรยา

ตุ๊ก : ตุ๊ก ว่าตุ๊กเป็นคนที่ทำหน้าที่ภรรยาได้ไม่เก่งอยู่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่มีลูกไม่ชอบทำการบ้านและมั่นใจในตัวเองว่าเขาหลงและรักเรามากพอ ก็อาจจะแกล้งหลับเพราะเขาไม่ได้บังคับแล้วก็ว่า ซึ่งแม่ของเราก็สอนเราดีมาก แม่บอกว่านอนเฉยๆ ก็ได้

ไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่หย่าค่ะ

ตุ๊ก : ไม่เคยคิดค่ะ แค่รู้สึกว่า 7 วันนี้ เขาแปลกๆ แอ๊กชั่นของเขาเปลี่ยนไปเราก็สงสัยมากพอที่จะหยิบโทรศัพท์ของเขาขึ้นมาดูเลย ก็เจอเลย ตอนนั้นคือความรู้สึกของเราเย็นวาบ นี่!! พี่บ๊วย ยังไม่รู้เลยนะว่า ตุ๊ก เห็นข้อความนี้

ตอนนั้นเรามีหวังว่าจะกลับมาเหมือนเดิมไหม

ตุ๊ก : หวังร้อยเปอร์เซ็นต์ก็จำได้เลยว่ายืนอยู่แล้วก็เขาก็เดินมาบอกว่า ตุ๊ก งานวันศุกร์ แคนเซิลนะถ่ายเอ็มวีของ เอ๊ะ จิรากร เพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ (เพราะเราเห็นชื่อเพลงเราก็รู้สึกว่าเราน่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันแน่ๆ เลย) พอเรารู้ว่าจะแคนเซิลเพลงก็บอกเขาไปว่าแคนเซิลไม่ได้ น่าเกลียด เขาก็บอกเราว่าพี่ไม่อยากหลอกประชาชน แคนเซิลเถอะ พี่ไม่ได้รัก ตุ๊ก แล้ว

ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ทุกวินาที อะไรคือสิ่งที่สำคัญทำให้ “ตุ๊ก ชนกวนัน” ก้าวข้ามอุปสรรคชีวิตคู่มาได้ ติดตามชมพร้อมกันในรายการ Club Friday Show ได้ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน นี้ เวลา 17.30-19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *