สุดแปลก! หญิงมะกัน ทำรายได้หลักแสน จากการขายคลิปตัวเองตด!

ธุรกิจสุดแปลกแหวกแนว หญิงชาวมะกัน สามารถทำเงินได้หลักแสนต่อเดือน จากการขายคลิปตัวเองตด!

บนโลกนี้มีเรื่องให้ประหลาดใจมากมาย ไม่มีใครคาดคิดว่า การผายลมจะสามารถทำเงินให้เราได้มหาศาล อย่าง คุณแม่ลูกสองคนนี้ ที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 131,000 บาท จากการขายวิดีโอตนเองขณะผายลม

เอ็มมา มาร์ติน วัย 48 ปี จากรัฐเซาท์แคโรไลนา กล่าวว่า เธอได้อัดวิดีโอผายลมมาตั้งแต่ปี 2542 มีจุดเริ่มต้นจาก เธอได้ยินคนพูดถึงรสนิยมทางเพศแปลกๆ ที่ชอบใช้ผายลมเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ ตอนแรกเธอรู้สึกตกใจมาก แต่ก็แอบสนใจมันอยู่ลึกๆ จึงลองอัดวิดีโอผายลมขายบนอินเตอร์เน็ต ซึ่งผลออกมาดีเกินคาด เธอจึงลาออกจากงานและผันตัวมาถ่ายวิดีโอแบบเต็มตัว

เอ็มมาทำมันอย่างจริงจัง เธอถึงขั้นลงทุนควบคุมการทานอาหาร เพื่อให้การผายลมออกมาดีที่สุด อาหารที่เธอทานเป็นประจำคือ สลัด หน่อไม้ฝรั่ง อะโวคาโด หรือจะเป็นอาหารเม็กซิกัน ซึ่งอาหารโปรดของเธอคือ โคลสลอว์และถั่วอบ

ลูกค้าของเอ็มมาแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกคือ คนที่มีรสนิยมทางเพศเช่นนี้ แต่อายเกินกว่าจะขอให้ภรรยาทำให้ โดยเธอจะเรียกชื่อและทำตามในสิ่งที่พวกเขาต้องการ ส่วนลูกค้าอีกกลุ่มคือ หนุ่มๆที่ติดตามเธอบน OnlyFans

ปัจจุบันเอ็มมาลงวิดีโอใน OnlyFans เป็นหลัก โดยใช้ชื่อว่า @FartinTart มีผู้ติดตามประมาณ 300 คน เธอสามารถทำรายได้จากการขายวิดีโอผายลม อยู่ที่ 131,000 บาทต่อเดือน มาจาก OnlyFans ประมาณ 75,000 บาท และอีก 56,000 บาท มาจากเว็บไซต์อื่นๆ

ครอบครัวของเอ็มมาไม่มีใครทราบเรื่องนี้ ยกเว้นสามีของเธอ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจมันนัก ดังนั้นเธอจึงจะบันทึกวิดีโอผายลม ในช่วงเวลาที่ครอบครัวไม่อยู่เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวว่า ถึงแม้จะมีใครรู้เรื่องนี้และพยายามเข้ามาห้าม แต่เธอจะไม่สนใจ เพราะเธอเองก็มีอายุมากแล้ว ไม่ยอมให้ใครมาบังคับง่ายๆ อีกอย่างมันเป็นสิ่งที่เธอทำแล้วมีความสุข แถมยังทำเงินให้มหาศาลอีกด้วย

ขอบคุณที่มา timesnownews, Twitter

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *