พระปูหลน ยอมสึก แต่ยังคาใจทำไมคุมตัวเองไม่อยู่ สาว26แท้งแล้ว ไม่ขอดำเนินคดีต่อ

ปมพระปูหลน ทำสีกาท้อง เจ้าตัวยอมสึก หลังเจ้าคณะอำเภอ เข้าเจรจา แต่ยังคาใจ ทำไมคุมตัวเองไม่อยู่ สาว26 เผยอาการล่าสุดแท้งแล้ว ไม่ขอดำเนินคดีต่อ

วันที่ 29 มี.ค.2564 เจ้าหน้าที่สำนักพุทธศาสนา จังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าคณะอำเภอประโคนชัย และตำรวจ สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เดินทางไปที่วัดป่าหนองคูณ อ.ประโคนชัย เพื่อตามหา พระก้องเกียรติ อายุ 51 ปี หลังจากที่ตกเป็นข่าวไปกระทำชำเราหญิงอายุ 26 ปี จนตั้งท้องได้ 4 เดือน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

จากการเจรจาภายในวัด พระก้องเกียรติ ไม่ยอมสึก โดยอ้างว่าเรื่องราวทั้งหมดมีเงื่อนงำ มีกระบวนการที่ต้องการให้ตนออกจากการเป็นพระ และจะขออยู่ต่อเพื่อแสดงความบริสุทธิ์

เจ้าหน้าที่จึงเชิญไปที่สำนักของเจ้าคณะอำเภอประโคนชัย โดยพระก้องเกียรติ ยืนยันว่าจะไม่สึก เพราะคาใจ คาดว่า”ปูหลน” ที่ฉันไปนั้น มียาปลุกเซ็กส์ ทำให้ตนควบคุมตัวเองไม่อยู่

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าคณะอำเภอแจ้งพระก้องเกียรติว่า หากไม่ยอมสึกจะให้ตำรวจดำเนินคดี เพราะจากการตรวจสอบใบสุทธิ ไม่ระบุวัดที่สังกัด ซึ่งหมายถึงถ้าเจ้าสำนักไม่รับรองให้เข้าสังกัด ถือว่าผิดกฎหมาย พระก้องเกียรติ จึงยอมสึก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.เอ ผู้เสียหายว่า จะไม่ขอแจ้งความดำเนินคดี แค่อยากให้สึกเท่านั้น ส่วนลูกที่ท้องด้วยกัน ได้แท้งไปก่อนจะไปร้องสื่อได้ไม่กี่วัน เพราะขี่จยย. ไปตามพระก้องเกียรติหลายรอบ เพื่อให้มารับผิดชอบ จนเกิดอาการแท้ง

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *