อยากให้เข้าใจมุมพ่อแม่ด้วย ป๊อก ถึงกับยกมือไหว้ขอโทษ ตอบแล้วหลังคนถามพี่เลี้ยงมีญ่าหายไปไหน

ออกมาเคลียร์ให้หายข้องใจ สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ หลังคนสงสัยเรื่องพี่เลี้ยงของบุตรสาวน้อง มีญ่า โดยทั้ง ป๊อกและมาร์กี้ได้ออกมาเปิดใจกับเรื่องนี้ว่า เห็นหลายคนคอมเมนต์มา ผมเห็นมาตลอด ดูคอมเมนต์ประจำอยู่แล้ว

พร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษ สำหรับคนที่คิดว่าผมไม่สนใจ ไม่แคร์ ไม่อยากตอบไม่อะไร แต่อยากให้รู้นิดหนึ่ง เหตุผลของบ้านเราอย่างหนึ่ง ผมแคร์ความรู้สึกลูกสาวผม 3 ขวบกว่าแล้ว รู้เรื่องมากแล้ว ขอคุณพ่อคุณแม่ดูรายการตัวเองแล้ว ผมเลยไม่อยากทำเกี่ยวกับพี่เลี้ยงเขา นั่นคือเจตนาหลัก ไม่ใช่อยากเมินเฉยทุกคน ไม่อยากให้สิ่งเหล่านั้นวนมาแล้วทำลายความรู้สึกลูกสาว เป็นคำตอบแรก

ส่วนคำตอบที่สอง จริงที่พี่ยุไม่ได้อยู่กับบ้านเราแล้ว พวกเรามีปัญหากับเขาไหม บอกเลยว่าไม่เคยมีปัญหากับเขาเลย ผมขอบคุณพี่ยุมากที่อยู่ดูแลลูกเรามาอย่างดีตลอด 3 ปีเต็ม ผมไม่เคยอยากให้เขาออกเลย ดีใจที่มีเขาตั้งแต่วันแรกถึงวันนี้ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเขาเป็นพี่เลี้ยงลูกสาว เหตุผลอะไรยังไงไม่อยากตอบแทนเขา

ด้าน มาร์กี้ กล่าวว่า ไม่อยากลงดีเทล เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งเขาและเราด้วย จากกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เรายังแนะนำให้ไปดูลูกของเพื่อนเราต่อด้วยซ้ำ เพราะเขาถนัดดูแลเด็กเล็ก เด็กแรกเกิด

ป๊อก กล่าวอีกว่า วันสุดท้ายที่เขาไปเรายังกอดกันเลย ผมยังน้ำตาไหลตอนที่กอดกันตอนที่เขาไปเลย อยู่กันมาทุกวัน ไปที่ไหนก็ไปด้วยกัน ไม่ใช่แค่ลูกสาวผูกพัน ผม มาร์กี้ก็ผูกพันกันหมด

อีกอย่างคอมเมนต์ที่ผมเห็นแล้วแอบเสียใจ ทำไมพี่เลี้ยงมีก้าตอนที่เขาออก ทำไมเราทำคลิปได้ อันดับแรกที่ผมตอบได้เลย คือมีก้าตอนนั้นเขาเด็กมาก เราถึงทำคอนเทนต์นั้น เพราะไม่คิดว่าจะทำร้ายความรู้สึกลูกเรา

มาร์กี้ กล่าวเสริมว่า มีญ่า เขาโตแล้ว เขาเลือกได้อยากดูอีพีนั้นอีพีนี้ เราไม่อยากให้เขาดูวนๆ แล้วโศกเศร้า วนไปกับเรื่องเดิมๆ มันไม่จำเป็น

ป๊อก กล่าวด้วยว่า ผมขอโทษ ผมแคร์ทุกคนมากที่สนับสนุนบ้านเราจนทุกวันนี้ อยากให้เข้าใจมุมพ่อแม่ด้วย จริงๆไม่อยากทำคลิปนี้เลยด้วยซ้ำ ที่คอมเมนต์กันมาตลอดผมไม่สบายใจเลย อึดอัดมาตลอด อย่างน้อยคลิปนี้ออกไปคนคงเข้าใจ

คลิป

คลิปจาก Mindset TV

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *